Tìm hiểu về ưu nhược điểm của màng khò nóng chống thấm

Màng chống thấm khò nhiệt còn gọi là màng chống thấm bitum. Đây là màng chống thấm dẻo, được chế xuất từ hỗn hợp giàu bitum và hợp chất polymer APP. Chúng có khả năng chịu nhiệt, chống tia tử ngoại UV và chống thấm hiệu quả. Lớp Bitum polymer bao phủ hoàn toàn cho lớp gia cố bằng lưới polyester. Sản xuất theo phương pháp Spunbond không đan bên trong màng.

chống thấm tại Đống Đa

Độ dày của màng chống thấm bitum khoảng 3 – 5mm. Chống thấm bằng màng khò nóng là dùng nhiệt đun nóng chảy lớp nhựa rồi dán chặt xuống bề mặt cần xử lý.

>>>>>Lưu ý: 

Khi áp dụng phương pháp chống thấm bằng màng khò nóng cần lưu ý. Tại vị trí chống thấm thì nên dùng đèn đốt nóng chảy mép màng, dùng bay thi công miết mạnh để làm kín phần tiếp giáp. Nếu có hiện tượng bong bóng khí xuất hiện làm phồng rộp màng chống thấm khi thi công. Đâm thủng khu vực đó cho thoát hết khí sau đó dán đè tám khác lên với biên độ chồng mí.

Những ưu nhược điểm về màng khò chấm thấm của dịch vụ chống thấm tại Đống Đa của chúng tôi.

Ưu điểm : 

+ Khả năng chịu nhiệt tốt.

+ Chống lại tia UV.

+ Chống thấm cao.

+ Tính đàn hồi tốt.

+ Tuổi thọ kéo dài hàng chục năm. Tính năng này cũng chính là ưu điểm vượt trội của việc chống thấm bằng màng khò nhiệt.

chống thấm tại Đống Đa

Nhược điểm : 

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của màng chống thấm, thì chúng vẫn có những nhược điểm sau đây. Điển hình nhất được nhắc đến là sự phức tạp khó khăn trong thi công.

Không giống các loại hóa chất chống thấm dạng lỏng, khi sử dụng màng khò nhiệt đòi hỏi kỹ năng tay nghề lão luyện hơn rất nhiều. Đặc biệt ở các vị trí bề mặt không được bằng phẳng hay các điểm chồng mép,…Chính vì vậy, chỉ các đơn vị thi công giàu kinh nghiệm, có năng lực thực thụ mới dám tự tin lựa chọn phương pháp này.

Mặc dù vẫn tồn tại những nhược điểm của chống thấm bằng màng khò nóng. Nhưng chắc chắn ở thời điểm hiện tại đây vẫn là giải pháp tương đối phổ biến.

Thông tin về dịch vụ chống thấm tại Đống Đa của chúng tôi.

 

chống thấm tại Đống Đa

Công ty chống thấm Việt Nam với dịch vụ chống thấm tại Đống Đa của chúng tôi. Tự tin là đơn vị hàng đầu về uy tín và chất lượng về dịch vụ. Cam kết về chất lượng sẽ khiến quý khách yên tâm, hài lòng nhất.

+ Với đội công nhân lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm. Tinh thần làm việc có trách nhiệm, hài  hòa nhã nhặn với quý khách hàng.

+ Luôn luôn sẵn sàng phục vụ 24/24. Tận tình, chu đáo làm hài lòng khách hàng.

+ Đầy đủ dụng cụ chuyên nghiệp trong nghề phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

+ Kỹ thuật xử lý chống thấm triệt để 100%.

+ Cam kết bảo hành lên đến 20 năm cho mỗi công trình phụ trách.

+ Giá chống thấm tại Đống Đa ưu đãi  20% cho mọi đối tác khách hàng.

Hãy liên hệ với dịch vụ chống thấm tại Đống Đa khi quý vị gặp sự cố.

Hotline : 0986.898.655

Hoặc truy cập : http://chongthamvietnam.com/

Xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng !

Add your comment

Phục Vụ Chuyên Nghiệp

Chính sách phục vụ Chuyên Nghiệp. Sẵn sàng tiếp nhận xử lý mọi trường hợp sự cố từ ĐƠN GIẢN đến PHỨC TẠP. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi

Cam Kết Chất Lượng

Tay nghề của những người thợ kỹ thuật tối thiểu 5 năm KINH NGHIỆM. Cam kết AN TOÀN - HIỆU QUẢ BẢO HÀNH 20 NĂM.

Giá rẻ Ưu Đãi

Báo giá dịch vụ thi công chống thấm ƯU ĐÃI CẠNH TRANH cho mọi khách hàng. Công khai minh bạch, cam kết không hét giá, ép giá, chặt chém.
GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG