Vật liệu chống thấm Kova CT – 11A có ưu điểm nổi bật gì?

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp chống thấm khác nhau được các hộ gia đình lựa chọn sử dụng. Trong đó, chống thấm bằng sơn chống thấm khá đơn giản mà đem đến hiệu quả cao. Với vật liệu chống thấm Kova CT- 11A sẽ đem đến những hiệu quả bất ngờ dành cho các hộ gia đình.

vật liệu chống thấm kova

Ưu điểm của vật liệu chống thấm Kova CT – 11A

Sơn chống thấm Kova CT – 11A là một sản phẩm sơn chống thấm được sử dụng trong các hoạt động chống thấm dột. Sản phẩm được chống thấm cho nền nhà, trần nhà, nhà vệ sinh, chống thấm khe tiếp giáp,…. Với những ưu điểm nổi bật, đây sẽ là một biện pháp làm hài lòng rất nhiều hộ gia đình:

  • Là sản phẩm chống thấm được tổng hợp từ Alkylsiloxan và Acrylonitrile. Giúp chống thấm từ ngoài vào trong.
  • Độ bền cao, có khả năng chịu mài mòn tốt.
  • Chịu được sự tác động của kiềm hay nước mặn.
  • Không có các chất độc hại, không sử dụng chì, thủy ngân,… Không gây độc hại cho người sử dụng và người ở trong ngôi nhà.
  • Khả năng bám dính tốt.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, vật liệu chống thấm Kova CT – 11A chính là một sự lựa chọn tốt nhất. Để các hộ gia đình có thể sử dụng. Và hiện tượng thấm dột sẽ không còn là vấn đề hay nỗi lo nữa.

vật liệu chống thấm kova

Vật liệu chống thấm Kova CT – 11A phù hợp với công trình nào?

Trong ngôi nhà hay các công trình. Có rất nhiều những vị trí cần thực hiện chống thấm để đem đến hiệu quả cao. Mỗi vị trí, sẽ có một biện pháp chống thấm đem đến hiệu quả sử dụng cao nhất. Do vậy, lựa chọn được một biện pháp chống thấm đem đến hiệu quả cho từng vị trí là một điều không hề dễ dàng.

Với phương pháp chống thấm bằng sơn chống thấm kova CT – 11A. Các hộ gia đình nên sử dụng cho các công trình như bể bơi, sân thượng, bờ tường, sàn nhà vệ sinh hay những bể nước. Sơn chống thấm kova CT – 11A cực kì hiệu quả với những nơi là xi măng, bê tông,… Và chống thấm từ ngoài vào trong nên các hộ gia đình cũng có thể dựa vào những dấu hiệu này để có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Phương pháp chống thấm dột bằng CT -11A rất đơn giản. Tuy nhiên, các hộ gia đình khi thực hiện cần lưu ý nên quét 3 lớp sơn trở lên để chúng có khả năng chống thấm ngược. Trường hợp này thường áp dụng cho bể bơi, hay các bể chứa nước. Ngoài ra, nếu tường có dấu hiệu nứt. Thì kết hợp với chất chống thấm co giãn CT -14 để trét trước. Sử dụng trong 1 giờ sau khi đã trộn với xi măng à phải đậy kín phần sơn dùng chưa hết, chưa trộn.

Chống thấm bằng vật liệu chống thấm Kova CT – 11A không hề phức tạp mà hiệu quả tốt. Do vậy, nếu đang có nhu cầu chống thấm. Các hộ gia đình hãy lựa chọn sử dụng chống thấm bằng Kova để có được hiệu quả tốt nhất.

Add your comment

Phục Vụ Chuyên Nghiệp

Chính sách phục vụ Chuyên Nghiệp. Sẵn sàng tiếp nhận xử lý mọi trường hợp sự cố từ ĐƠN GIẢN đến PHỨC TẠP. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi

Cam Kết Chất Lượng

Tay nghề của những người thợ kỹ thuật tối thiểu 5 năm KINH NGHIỆM. Cam kết AN TOÀN - HIỆU QUẢ BẢO HÀNH 20 NĂM.

Giá rẻ Ưu Đãi

Báo giá dịch vụ thi công chống thấm ƯU ĐÃI CẠNH TRANH cho mọi khách hàng. Công khai minh bạch, cam kết không hét giá, ép giá, chặt chém.
GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG