Bạn có biết dòng sản phẩm bình xịt chống thấm dột chưa?

Vật liệu chống thấm trên thị trường rất đa dạng và phong phú từ sơn, keo, phụ gia chống thấm….Ngoài những dòng sản phẩm này. Ngày nay thị trường còn xuất hiện dòng sản phẩm mới là bình xịt chống thấm …Sản phẩm gắn lại tất cả các lỗ thủng, lỗ hổng vết nứt…. một cách dễ dàng. Tạo màng bảo vệ và ngăn chặn sự rò rỉ nhanh chóng.

Tìm hiểu về bình xịt chống thấm dột

1/ Bình xịt chống thấm dột là gì

Nếu bạn chưa biết bình xịt chống thấm dột sớm hơn phải thì bạn sẽ phải hối tiếc. Với công nghệ chống thấm hoàn hảo. Các phần tử trong dung dịch bình xịt sẽ tạo nên màng liên kết chắn nước hiệu quả.

Đây chính là một giải pháp nhanh chóng – an toàn và hiệu quả tại các vị trí lỗ hổng, lỗ thủng, vết nứt….Hoặc các hạng mục cần chóng với diện tích nhỏ.

2/ Tính ứng dụng của bình xịt chống thấm dột

 • Bình xịt chống thấm dột được bào chế để che phủ các chỗ rò rỉ và vết nứt trên tất cả khu vực. Bao gồm: máng xối, bê tông, nhà xưởng, ống khói, mối nối tường, nứt tường, lỗ thông gió mái nhà….
 • Có khả năng bám dính tốt vào nhựa, kim loại, thép không rỉ, nhôm, gỗ, thủy tinh, thép mạ kẽm, bê tông, PVC và các bề mặt khác.
 • Sử dụng được trong tất cả các môi trường ẩm ướt, khô, nóng, lạnh, nước, dầu mỡ….
 • Khi màng khô có độ đàn hồi, cứng rắn và không thấm nước.
 • Thời gian khô khoảng 30 phút, để khô ít nhất 24h để đạt độ bền tối đa.

Sản phẩm bình xịt được sử dụng nhiều nhất

1/ Chai xịt chống thấm dột bosny leak sealer b125

Sản phẩm tạo ra một lớp phủ cao su có độ đàn hồi, cứng rắn và không thấm nước… tại các vị trí rò rỉ, vết nứt tại nhiều vị trí trên ngôi nhà. Như mái nhà, máng xối, nhà xưởng, ống khói, lỗ thông gió….

Sản phẩm có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt. Như tôn, gỗ, thép, thủy tinh, bê tông… Phù hợp nhất với chống thấm tường nhà vệ sinh ( nơi thường xuyên tiếp xúc với nước).

Quy cách sản phẩm:

 • Đóng gói: Chai kim loại.
 • Dung tích: 600ml/chai
 • Thương hiệu Anh Quốc
 •  Sản xuất tại Thái Lan.
 • Màu sắc: trắng trong (clear).

Giá sản phẩm Bosny leak sealer b125: Khoảng 190.000/bình.

bình xịt chống thấm dột

bình xịt chống thấm dột bosny leak sealer b125

2/ Chai xịt chống thấm flex seal

Sản phẩm chai xịt chống thấm đa năng được coi như dòng sản phẩm đa năng. Sử dụng chống thấm trong nhiều hạng mục và nhiều vật liệu khác nhau. Độ bền chống thấm lên đến 10 năm.

Các sản phẩm Flex Seal sản xuất được sản xuất tại Mỹ, Canada. Được nhập khẩu nguyên chai về thị trường nước ta.

Quy cách sản phẩm:

 • Đóng gói: Chai kim loại.
 • Dung tích: 396ml/chai
 • Màu Sắc: Trắng (White), Đen (Black), Trong (CLear).

Giá sản phẩm Flex Seal: Khoảng 650.000/bình.

chai xịt chống thấm flex seal

Chai xịt chống thấm flex seal

3/ Chai xịt chống thấm đa năng USA

Ngoài dòng sản phẩm chống thấm đa năng Flex Seal ở trên. Hiện nay thị trường nước ta còn nhập khẩu dòng sản phẩm chai xịt chống thấm đa năng Mighty Sealer của Mỹ.

Dòng sản phẩm cũng được đánh giá rất cao về khả năng chống thấm tốt trên nhiều bề mặt khác nhau. Nhưng giá sản phẩm rẻ hơn so với Flex Seal.

Giá sản phẩm Mighty Sealer: Khoảng 190.000/chai.

mighty sealer

Sản phẩm chống thấm đa năng Mighty Sealer từ USA

Ngoài các sản phẩm bình xịt chống thấm đa năng kể trên. Bạn tìm hiểu thêm sản phẩm keo Epoxy cũng là sản phẩm chống thấm dột tại các vị trí khe hở, khe nứt, lỗ thủng rất hiệu quả.

Chai xịt chống thấm nước cho tường

Tất cả ba sản phẩm chai xịt chống thấm dột Bosny Leak Sealer B125, Flex Seal, Mighty Sealer mà chúng ta tìm hiểu ở trên đều sử dụng chống nước cho tường rất tốt.

Các sản phẩm sau khi xịt sẽ tạo một lớp màng mỏng tại vị trí tường cần chống thấm. Màng có tác dụng ngăn chặn không khí, nước, độ ẩm, ngăn chặn nấm mốc xâm nhập vào trong tường. Phủ, bít, bảo vệ và ngăn chặn sự rò rỉ nhanh chóng…

Tuy nhiên giá của sản phẩm đắt hơn các sản phẩm chống thấm cùng loại. Như sơn chống thấm, phụ gia chống thấm. Vì vậy nó không phù hợp dùng chống thấm cho toàn bộ công trình lớn.

Sử dụng chai xịt chống thấm tường cho những trường hợp sửa chữa diện tích nhỏ. Những góc tường của ngôi nhà thường xuyên hư hỏng, rạn nứt…

chai xịt chống thấm nước cho tường

Bình xịt chống thấm nước cho tường

 

Sản phẩm bình xịt chống thấm đặc biệt thích hợp với hạng mục chống thấm tường nhà vệ sinh, trần nhà vệ sinh.

Lưu ý khi mua bình xịt chống thấm

Hiện nay trên thị trường nước ta, bình xịt chống thấm bosny leak sealer b125. Là thương hiệu Anh Quốc nhưng được sản xuất tại Thái Lan gần biên giới nước ta. Vì vậy sản phẩm này rất dễ mua, ngay cả các siêu thị như Big C cũng rất nhiều sản này. Giá cả phải chăng vì vậy sản phẩm này rất được nhiều người sử dụng.

Hai dòng sản phẩm chai xịt chống thấm đa năng nhập khẩu USA cũng được đánh giá rất cao về chất lượng. Nhưng chai xịt chống thấm flex sea thì giá cả hơi cao so với mặt bằng chung vì vậy cũng rất kén khách hàng sử dụng.

Chai xịt chống thấm đa năng mighty sealer thì hiện nay mới nhập vào nước ta. Số lượng nhập ít vì vậy rất khó mua. Vì vậy khi đặt mua sản phẩm này trên một số trang giao vặt. Bạn nên chú ý để tránh mua phải hàng giả, hàng sản phẩm hãng khác….

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm bình xịt chống thấm:

 • Bề mặt cần chống thấm phải sạch và khô, không có dầu mỡ, không có độ ẩm.
 • Lắc kỹ trước khi sử dụng, nên xịt phủ 2 hoặc 3 lớp, mỗi lớp cách nhau vài phút.
 • Sản phẩm khô nhanh trong 30 phút, để khô ít nhất 24h để đạt độ bền tối đa.

Add your comment

Phục Vụ Chuyên Nghiệp

Chính sách phục vụ Chuyên Nghiệp. Sẵn sàng tiếp nhận xử lý mọi trường hợp sự cố từ ĐƠN GIẢN đến PHỨC TẠP. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi

Cam Kết Chất Lượng

Tay nghề của những người thợ kỹ thuật tối thiểu 5 năm KINH NGHIỆM. Cam kết AN TOÀN - HIỆU QUẢ BẢO HÀNH 20 NĂM.

Giá rẻ Ưu Đãi

Báo giá dịch vụ thi công chống thấm ƯU ĐÃI CẠNH TRANH cho mọi khách hàng. Công khai minh bạch, cam kết không hét giá, ép giá, chặt chém.
GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG