Chia sẻ kinh nghiệm chống thấm trong 10 năm cực kỳ hiệu quả

Trần nhà và tường nhà thường phải tiếp xúc trực tiếp với khí hậu khắc nghiệt. Chính vì vậy, sau khoảng thời gian dài sử dụng, tường và trần nhà đều có nguy cơ bị xuống cấp một cách trầm trọng và thể hiện sự rõ rệt nhất. Vậy, cần những kinh nghiệm chông thông nhà hiệu quả nào để ngôi nhà của bạn luôn luôn sạch sẽ và an toàn sau thời gian dài sử dung?

Chống thấm

Nguyên nhân của hiện tượng thấm dột tường

Thấm và dột mái nhà chủ yếu là do mái nhà và sàn nhà đã bị cũ, nứt, hở hoặc là do nước đọng ở các chỗ này từ lâu ngày. Bên cạnh đó, nguyên nhân cũng có thể đến do nhà vệ sinh trên tầng gây nên. Làm sao để hết thấm tường luôn là bài toán gây đau đầu cho hầu hết những hộ gia đình gặp phải.

Những kinh nghiệm hữu ích cho việc chống thấm hiệu quả

Những hộ gia đình có nhà bị thấm luôn muốn tìm những giải pháp hữu ích nhất, đỡ tốn kém nhất mà lại hiệu quả tốt ngăn ngừa việc thấm nước cho nhà ở. Sau đây là những kinh nghiệm hữu ích có thể dành cho việc chống thấm:

– Đầu tiên là bạn cần cạo sạch lớp sơn hoặc vôi ngay chỗ bị ngấm nước. Sau đó, các bạn dùng các dung dịch hóa chất để có thể làm sạch rêu và nấm mốc xung quanh vết tường bị ngấm nước. Sauk hi làm sạch được các vết bển các bạn sử dụng hồ vữa để có thể tram lại cái lỗ hỏng và vết nứt trên tường nhà và cuối cùng laf dùng bột trét chuyên dụng để làm phẳng tường. Kế tiếp, bạn phủ lên chỗ tường đó một lớp sơn chống kiềm, chờ nó khô rồi quét 1-2 lớp sơn chống thấm lên. Đặc biệt, cần chú ý đó la lớp tường cũ phải được làm thật sạch sẽ nếu không sẽ không hiệu quả.

– Bên cạnh cách chống thấm như trên, các bạn có thể che đi những vết thấm xấu xí bằng cách ốp tường. Bạn có thể ốp bằng gỗ hoặc đá, hoặc nếu kinh phí không đủ, bạn cũng có thể dùng xốp dán tường cũng khá tiện lợi và an toàn lại trang trí được cho ngôi nhà của bạn.

Trên đây là một vài kinh nghiệm chống thấm hiệu quả dành cho bạn. Chúc các bạn có thể sửa chữa tốt cho ngồi nhà của mình.

Add your comment

Phục Vụ Chuyên Nghiệp

Chính sách phục vụ Chuyên Nghiệp. Sẵn sàng tiếp nhận xử lý mọi trường hợp sự cố từ ĐƠN GIẢN đến PHỨC TẠP. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi

Cam Kết Chất Lượng

Tay nghề của những người thợ kỹ thuật tối thiểu 5 năm KINH NGHIỆM. Cam kết AN TOÀN - HIỆU QUẢ BẢO HÀNH 20 NĂM.

Giá rẻ Ưu Đãi

Báo giá dịch vụ thi công chống thấm ƯU ĐÃI CẠNH TRANH cho mọi khách hàng. Công khai minh bạch, cam kết không hét giá, ép giá, chặt chém.
GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG