Các loại hóa chất chống thấm thường dùng mà bạn nên biết

Việc thấm nước luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người đối với những bề mặt phẳng. Có rất nhiều loại hóa chất chống thấm nhưng không phải tất cả đều tốt và cho kết quả như mong muốn. Chính vì vậy, bạn cần phải tham khảo những loại hợp chất này. Sau đây là gợi ý 3 loại hóa chất chống thấm tốt nhất, thông dùng và dễ sử dụng nhất mà bạn nên biết

1. Hóa chất chống thấm dạng lỏng Kova

Hóa chất đầu tiên là hóa chất chống thấm dạng lỏng Kova. Có thể bạn đã dùng đến loại dạng lỏng này nhiều nhưng lại không biết tên của nó. Vì đây là loại mà mọi người hay sử dụng nhất

Vì sao chất chống thấm Kova có khả năng chống thấm tốt?

Loại chất này có một khả năng là chống thấm rất tốt. Vì đây là chất được chế tạo từ những gốc cực kỳ kị nước. Những chất này tạo ra những phản ứng làm cứng, rắn đồ vật khi tiếp xúc với xi măng. Hơn nữa, các những chất có thể chống thấm bị phân tán rất dễ trong nước. Nhờ vậy mà Kova thẩm thấu sâu vào trong bề mặt bê tông hay lớp vữa. Sau đó nó đông đặc lại, bịt tất cả những lỗ hổng. Vì vậy nên sử dụng chất chống thấm Kova rất hiệu quả, bền và sử dụng nhiều dạng công trình. 

Hóa chất chống thấm
Chất chống thấm Kova

Ưu điểm của chất chống thấm dạng lỏng Kova

Ưu điểm của chất chống thấm dạng lỏng Kova như sau:

 • Ngăn chặn được nước thấm từ bên ngoài vào nhà tốt nhất, bền đến 15 năm
 • Chịu mòn, có thể chịu được những tác động xấu của nước mặn
 • Có khả năng kháng nồng độ của kiềm tốt
 • Có độ đàn hồi cao, chống rạn nứt tốt
 • Không chứa các chất hóa học cực độc hại, có thể nói là an toàn với sức khỏe và môi trường bên ngoài
 • Dễ thấm vào bề mặt cần sử dụng 
 • Cách sử dụng đơn giản và tiết kiệm cho công trình tối đa có thể. 

2. Hóa chất chống thấm Sika

Loại hóa chất thứ hai cũng thường được sử dụng đó là chất chống thấm Sika. Loại này thường được dùng cho công trình với số lượng lớn thì sẽ lợi và tiện hơn.

Vì sao hóa chất chống thấm Sika có khả năng chống thấm tốt?

Chất chống thấm Sika có độ bám vào bề mặt rất cao, và khả năng chống thấm có kết tinh thể, tạo ra những màng có thể ngăn không cho nước thấm vào. Ngoài ra, chất này có thể thích nghi với điều kiện thời tiết thay đổi như ở Việt Nam. Chất chống thấm Sika được xem là một trong những chất chống thấm rất tốt và hiệu quả.

Chất chống thấm Sika

Chất chống thấm Sika

Ưu điểm của hóa chất chống thấm Sika

 • Tính bền vững: Sika có khả năng chống chịu lên đến 15 năm cho mỗi công trình
 • Tính an toàn: Sika không chứa các chất hóa học độc hại nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng loại chất này. Nếu bắn vào mắt bạn có thể sử dụng nước để rửa ngay lập tức
 • Tính đa dạng: Sika có thể thích nghi để phù hợp với điều kiện thời tiết thất thường. Ví dụ nó có khả năng co giãn tùy biến khi thời tiết nóng hay lạnh.

3. Hóa chất chống thấm dạng lỏng Water Seal DPC

Loại hóa chất này giá thành rẻ hơn 2 loại trên những chất lượng cũng tuyệt vời không kém. Là sản phẩm xuất xứ từ Úc, nó có những tính năng vượt trội và chất lượng rất tốt.

Vì sao dung dịch chống thấm Water Seal DPC có khả năng chống thấm tốt?

Chất chống thấm Water Seal DPC được biết là một hóa chất tồn tại có dạng dung dịch và nó được pha trộn giữa nhiều chất khác nhau. Vì vậy, nó thẩm thấu được vào các vật liệu đa dạng như bê tông, vữa, … Sau đó, các hợp chất trong Water Seal DPC tạo gel để phủ cho kín những cái lỗ nhỏ nhất trên bề mặt. Nhờ vào Water Seal DPC, bê tông hay những mặt cứng khác sẽ bền, đặc và ít bị thấm nước hơn. 

Chất chống thấm Water Seal DPC

Chất chống thấm Water Seal DPC

Ưu điểm của dung dịch chống thấm Water Seal DPC

Water Seal DPC có những ưu điểm sau:

 • Có thể sử dụng cho những mặt bê tông đã cũ
 • Không bị ăn mòn khi sử dụng cho bề mặt
 • Không bị rách và vỡ khi thi công
 • Bề mặt được sử dụng bền với thời gian
 • Dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian thi công
 • Mang tính thẩm mỹ cao

3 hợp chất chống thấm thường dùng

3 hợp chất chống thấm thường dùng

Vậy là chúng ta đã đi qua 3 loại hóa chất chống thấm quen thuộc và dễ sử dụng nhất. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình đúng loại hóa chất để thi công cho công trình của mình. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Add your comment

Phục Vụ Chuyên Nghiệp

Chính sách phục vụ Chuyên Nghiệp. Sẵn sàng tiếp nhận xử lý mọi trường hợp sự cố từ ĐƠN GIẢN đến PHỨC TẠP. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi

Cam Kết Chất Lượng

Tay nghề của những người thợ kỹ thuật tối thiểu 5 năm KINH NGHIỆM. Cam kết AN TOÀN - HIỆU QUẢ BẢO HÀNH 20 NĂM.

Giá rẻ Ưu Đãi

Báo giá dịch vụ thi công chống thấm ƯU ĐÃI CẠNH TRANH cho mọi khách hàng. Công khai minh bạch, cam kết không hét giá, ép giá, chặt chém.
GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG