#1 Tìm hiểu phương pháp chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Sân thượng là nơi hứng chịu mạnh nhất tác động xấu của thời tiết. Nắng hay mưa thất thường khiến cho sân thượng phải chịu tổn thương nhiều nhất, đặc biệt là miền bắc. Do đó, nếu không đảm bảo chất lượng công trình thì hậu quả thật khó lường. Cũng như là hiệu quả của hoạt động chống thấm sân thượng triệt để nhất. Thì chắc chắn hậu quả dẫn đến chính là những dấu hiệu nứt nẻ, ngấm nước, bong tróc trần nhà vô cùng khó coi. 

Vậy phải làm sao để ngăn chặn? Đặc biệt là vào thời điểm mưa phùn gió bấc cuối năm ở miền Bắc khiến nhà luôn nồm ẩm? Hãy cùng dịch vụ chống thấm sân thượng của chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau.

chống thấm sân thượng

Nhựa đường là gì?

Nhựa đường là một chất lỏng hay chất bán rắn có độ nhớt cao và có màu đen. Thành phần chủ yếu của nhựa đường là bitum và dầu hắc chống thấm. Ứng dụng lớn nhất của nhựa đường là sản xuất bê tông atphan để rải đường. Nó chiếm khoảng 80% toàn bộ lượng nhựa đường thương phẩm ở nước ngoài.

Áp dụng vào chống thấm có hiệu quả không ? 

Có thể thấy phương pháp chống thấm sân thượng bằng nhựa đường có rất nhiều ưu điểm vượt trội khiến nhiều người lựa chọn và sử dụng hoàn toàn tin tưởng. Như : khả năng bám dính mạnh trong điều kiện khí hậu và nhiệt độ của nước ta. Cho đàn hồi tốt, tính dẻo dai cao. Chịu được áp lực của nước. Khả năng trám bít các vết nứt và khe hở tốt. Khả năng chống thấm tuyệt đố. Có tính bền vững, tuổi thọ cao.

Với những ưu điểm trên không những nhựa đường có thể chống thấm mà nó còn chống thấm rất tốt.

chống thấm sân thượng

Quy trình chống thấm sân thượng bằng nhựa đường.

Nhựa đường nó có tác dụng bảo vệ các lớp cấu tạo bên dưới nó khỏi tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời như nhiệt và tia tử ngoại và các tác động mạnh khi sử dụng. Lớp chống thấm của nhựa đường có tính dầu không ngấm nước nên có tác dụng chống thấm cho mái nhà và sân thượng tránh bị thấm nước khi trời mưa.

Bước 1:

Quan sát diện tích sân thượng để đoán biết được diện tích cần chống thấm. Sau đó chuẩn bị khối lượng nguyên liệu, phụ gia, các loại công cụ, nhân lực để thi công….

Dùng các búi sắt, bàn chải sắt và các thiết bị chuyên dụng để vệ sinh bề mặt cần chống thấm.

Dán tấm nhựa đường thẳng hàng và không cuốn nếp. Các vạt bên liền kề dán chồng lên nhau 10cm. Vạt cuối dán chồng 15cm. Tại các vị trí giao tường phải dán lên tường 15cm.

Gia cố các điểm yếu ( như khe lún, cổ ống thoát nước, chân tường giao với sàn) bằng lớp primer gốc nhựa đường.

chống thấm sân thượng

Bước 2:

Nấu sôi nhựa đường và quét lên toàn bộ bề mặt bằng con lăn. Có pha thêm một lượng dầu cho loãng để thẩm thấu vào bề mặt bê tông.

Sau 2 ngày kiểm tra và trám lại những vị trí chưa đạt. Thực hiện phủ bạt và tưới nước lên phần sân được quét 2 lần/ngày. Kiểm tra lại hiệu quả chống thấm và hoàn thành công việc.

Chú ý:

Thực hiện vào trưa nắng gắp sẽ có hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, phải phủ bạt cho toàn bộ bề mặt sàn tránh mưa đột ngột trong khi chưa thể quét dầu hắc.

Xem thêm : vật liệu chống thấm sân thượng. ( nguồn báo mới )

Khi có nhu cầu chống thấm sân thượng hãy liên hệ với chúng tôi qua.

Hotline 24/7: 0167.967.6669

Địa Chỉ: Số 2 Ngõ 29 Xã Đàn, Hà Nội

Hoặc truy cập website: chongthamvietnam.com để biết thêm thông tin.

Xin trân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng !

 

Add your comment

Phục Vụ Chuyên Nghiệp

Chính sách phục vụ Chuyên Nghiệp. Sẵn sàng tiếp nhận xử lý mọi trường hợp sự cố từ ĐƠN GIẢN đến PHỨC TẠP. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi

Cam Kết Chất Lượng

Tay nghề của những người thợ kỹ thuật tối thiểu 5 năm KINH NGHIỆM. Cam kết AN TOÀN - HIỆU QUẢ BẢO HÀNH 20 NĂM.

Giá rẻ Ưu Đãi

Báo giá dịch vụ thi công chống thấm ƯU ĐÃI CẠNH TRANH cho mọi khách hàng. Công khai minh bạch, cam kết không hét giá, ép giá, chặt chém.
GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG