#1 Nên chống thấm trước cho nhà vệ sinh hay sau khi xây dựng ?

Bạn đang đặt ra cho mình câu hỏi nên chống thấm nhà vệ sinh trước hay sau? Bạn đang cần tìm hiểu về vấn đề này. Thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết câu trả lời. Hãy cùng với dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh của chúng tôi tìm hiểu qua bài viết.

Nên chống thấm nhà vệ sinh trước hay sau khi hoàn tất công trình ?

Trong quá trình xây dựng, nếu có thể tốt nhất hãy chống thấm dột ngay. Để có được những lợi ích thiết thực nhất. Ngôi nhà của bạn chưa được chống thấm thì bạn nên thực hiện chống thấm càng sớm càng tốt. Bởi để càng lâu thì biện pháp chống thấm sẽ bị hạn chế hơn. Bên cạnh đó, chi phí và hiệu quả sẽ không tốt như khi thực hiện sớm. Vậy nên các cụ vẫn có câu ” phòng bệnh hơn chữa bệnh “.

chống thấm nhà vệ sinh

Những ngôi nhà cũ, sẽ đều có những biện pháp chong tham nha ve sinh phù hợp. Các hộ gia đình sẽ không phải lo lắng vì những điều này. Bởi các đơn vị chống thấm sẽ tư vấn và hướng dẫn chi tiết khi gia đình bạn có nhu cầu.

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh.

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sàn.

Bước này là quan trọng nhất để ta có thể phát hiện được những lỗi xảy ra trong quá trình xây dựng. Và có một bề mặt tốt nhất để thi công chống thấm dột cho nhà vệ sinh.

Xử lý gia cố chong tham cho các lỗ rỗng, hốc bọng, đường nứt, hốc râu thép…

Bước 2: Quét lớp tạo dính.

chống thấm nhà vệ sinh

Dùng lu sơn để thi công trên bề mặt bằng rộng. Tạo lớp dính được dàn mỏng và đều. Đảm bảo phải bao phủ kín bề mặt bê tông.

Sau khi lớp tạo dính lót khô, ta tiến hành dán màng chống thấm.

Bước 3: Dán màng chống thấm Bitum.

– Kiểm tra toàn bộ lớp màng chống thấm trước khi thi công. Bảo đảm bề mặt dán luôn phải được úp xuống phía dưới.

– Tiếp theo đặt các cuộn vào vị trí cần chống thấm và trải ra để chuẩn bị dán. Chuẩn bị các dụng cụ đèn khò thổi lên các tấm màng chống thấm Bitum.

– Sau đó cuốn ngược lại nhưng không được làm thay đổi các hướng đã định. Từ từ trải ra và bắt đầu làm nóng bề mặt màng bằng đèn khò dùng gas. Dụng cụ này sẽ làm bề mặt tan chảy và làm lớp nhầy dính vào bề mặt đã được tạo dính lót.

chống thấm nhà vệ sinh

– Lướt ngọn lửa qua lại và đều đặn, đảm bảo bề mặt khò dính bên dưới màng. Đồng thời đốt nóng phần diện tích bề mặt thi công, dán phần màng đã khò vào khu vực này. Cần thao tác nhanh các bước để đạt hiệu quả cao. Chú ý phân bố nguồn nhiệt đồng đều màng chống thấm bitum.

– Tác dụng lực cơ học ép phần màng ở khu vực đã khò. Để tạo một bề mặt phẳng khi hoàn thiện và tránh hiện tượng nhốt bọt khí.

Nếu nhà bạn bị ẩm chân tưởng hay tường bị thấm nước có thể xem bài viết này :

https://chongthamvietnam.com/tuong-nha-bi-ngam-nuoc-nen-su-dung-phuong-phap-chong-tham-gi/

Khi có nhu cầu chống thấm hãy liên hệ với dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh của chúng tôi qua.

Hotline 24/7: 0979.192.788

Địa Chỉ: Số 2 Ngõ 29 Xã Đàn, Hà Nội

Hoặc truy cập website: chongthamvietnam.com để biết thêm thông tin.

Xin trân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng !

Add your comment

Phục Vụ Chuyên Nghiệp

Chính sách phục vụ Chuyên Nghiệp. Sẵn sàng tiếp nhận xử lý mọi trường hợp sự cố từ ĐƠN GIẢN đến PHỨC TẠP. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi

Cam Kết Chất Lượng

Tay nghề của những người thợ kỹ thuật tối thiểu 5 năm KINH NGHIỆM. Cam kết AN TOÀN - HIỆU QUẢ BẢO HÀNH 20 NĂM.

Giá rẻ Ưu Đãi

Báo giá dịch vụ thi công chống thấm ƯU ĐÃI CẠNH TRANH cho mọi khách hàng. Công khai minh bạch, cam kết không hét giá, ép giá, chặt chém.
GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG