Sika chống thấm sàn mái

Ngôi nhà nhà bạn có các hiện tượng thấm dột làm ẩm mốc tường mất thẩm mỹ của ngôi nhà. Cùng với đó thấm dột sẽ làm lớp bê tông bị ẩm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết cấu cũng như an toàn của công trình. Có khá nhiều cách để khắc phục tình trạng trên. Tuy nhiên việc sử dụng Sika chống thấm sàn mái được cho là hiệu quả cao và độ bền lâu dài theo thời gian.

 

Sika chống thấm là gì?

Sika chống thấm là các vật liệu chống thấm được Công ty trực thuộc tập đoàn Sika AG, Thụy Sĩ. Sản xuất và cung ứng trên thị trường được cấp giấy phép thành lập công ty 100% vốn nước ngoài năm 1993 để sản xuất các loại sản phẩm hóa chất xây dựng tại Việt Nam. Hợp chất Sika chống thấm ngoài những chất chống thấm thông dụng như: Sika chống thấm sàn, chống thấm sân thượng, chống thấm tường, chống thấm nhà vệ sinh… Với nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã cũng như công dụng.

Thi công sika chống thấm sàn mái

cao su lỏng chống thấm 1

Các phụ gia chống thấm sika luôn đa dạng. Tuy nhiên để chống thấm sàn mái, chong tham san thuong hiệu quả tôi khuyên sử dụng sản phẩm sikaproof membrane, cách sử dụng như sau:

Bước 1. Vệ sinh bề mặt chống thấm: Đối với bất cứ cách chống thầm nào, việc chuẩn bị bề mặt sạch sẽ khô ráo là vô cùng quan trọng. Giúp việc chống thấm đạt hiệu quả cao cũng như dễ dàng trong thi công. Cụ thể ở đây ta nên dọn dẹp sạch sẽ các chướng ngại vật, quẹt dọn hết bụi bẩn. Nếu cần phải sử dụng nước thì nên đợi lớp nước khô rồi hãng tiếp tục thi công.

Bước 2. Chuẩn bị sika chống thấm: Ta thêm khoảng 20-50% vào sản phẩm sikaproof membrane sau đó trộn đều ( Nên sử dụng máy trộn điện để sika hòa quện với nước hiệu quả hơn)

Bước 3. Thi công bề mặt chống thấm:

  • Đầu tiên ta dùng cọ hoặc bình phun phủ một lớp lót mỏng lên bề mặt chống thấm. Sau đó để khô tự nhiên.
  • Sau đó ta tiếp tục quét từ 2 đến 3 lớp chống thấm tiếp theo lên bề mặt. Phải đảm bảo lớp quét đều, dày và không có các lỗ kim. Cũng cần lưu ý là cần phải đợi lớp chống thấm khô xong ta mới tiến hành quét thêm lớp tiếp theo.

Những lưu ý khi sử dụng Sika chống thấm sàn mái

  • Vì sikaproof membrane không kháng tia tử ngoại trong thời gian dài nên các bề mặt lộ thiên (như mái phẳng) phải được bảo vệ (Như sơn phản chiếu hoặc trát vữa bảo vệ).
  • Không sử dụng sản phẩm làm bề mặt chịu sự đi lại trực tiếp.
  • Không được pha loãng với dung môi.
  • Khi đã mở thùng, nên sử dụng hết sản phẩm.

Trên đây chống thấm ngược chúng tôi đã hướng dẫn các bạn sử dụng Sika chống thấm sàn mái một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Add your comment

Phục Vụ Chuyên Nghiệp

Chính sách phục vụ Chuyên Nghiệp. Sẵn sàng tiếp nhận xử lý mọi trường hợp sự cố từ ĐƠN GIẢN đến PHỨC TẠP. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi

Cam Kết Chất Lượng

Tay nghề của những người thợ kỹ thuật tối thiểu 5 năm KINH NGHIỆM. Cam kết AN TOÀN - HIỆU QUẢ BẢO HÀNH 20 NĂM.

Giá rẻ Ưu Đãi

Báo giá dịch vụ thi công chống thấm ƯU ĐÃI CẠNH TRANH cho mọi khách hàng. Công khai minh bạch, cam kết không hét giá, ép giá, chặt chém.
GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG