Các loại sika và công dụng

Ngôi nhà bạn đang có hiện tượng bị thấm dột? Tỉ lệ thấm dột có nghiêm trọng? Thấm dột xảy ra ở vị trí nào? Có rất nhiều câu hỏi xung quanh việc ngôi nhà bị nước xâm nhập. Tuy nhiên việc chống thấm dột này không phải đợi tới lúc hiện tượng thấm được nhận ra mới tiến hành khắc phục. Hay chống thấm dột mùa mưa chứ mùa nắng trời không mưa thì mặc kệ. Là quan niệm hoàn toàn sai lầm, nếu bạn nhận ra thì có nghĩa là hiện tượng thấm dột đã trở nên nghiêm trọng. Do vậy cần phải sử dụng các công cụ chống thấm hiệu quả, chất lượng cao. Và thương hiệu sika luôn được tin dùng từ trước tới nay.

các loại sika chống thấm

Các loại sika và công dụng

Hóa chất chống thấm Sika: Trong số các loại sika và công dụng của sản phẩm tì hóa chất chống thấm được cho sản phẩm sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đây là sản phẩm được dùng để thi công trực tiếp lên bề mặt bê tông kết hợp trực tiếp với bề mặt tạo thành lớp vật liệu ngăn chặn nước thấm qua.

Phụ gia chống thấm Sika: Đây là sản phẩm được thêm vào bê tông trong quá trình thi công. Vật liệu này sẽ làm cải thiện chức năng chống thấm của bê tông. Thường thì các công trình lớn, các công trình cầu đường, công cộng. Cần có độ bền cao, cho thời gian sử dụng dài sẽ sử dụng loại này.

Màng chống thấm Sika: Có 2 loại màng chống thấm Sika hiện nay. Loại thi công nguội và thi công nóng. Đối với loại màng thi công nguội thì khá dễ thi công, chỉ việc bóc bỏ lớp vỏ sản phẩm và dán trực tiếp lên khu vực chống thấm. Còn loại thi công nóng thì thi công khá phức tạp. Cần phải sử dụng đèn khò để thi công. Tuy nhiên hiệu quả mang lại thì màng chống thấm sika nóng có hiệu quả lâu dài hơn rất nhiều.

Băng cản nước Sika: Hay còn gọi là waterstop. Đây là vật liệu chống thấm được sản xuất từ nhựa PVC. Thường được sử dụng để chống thấm tại các mạch ngừng hoặc khe co giãn của công trình.

Trên đây chống thấm ngược chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc các loại sika và công dụng của chúng. Lựa chọn các sản phẩm chống thấm của Sika khách hàng sẽ không phải lo việc. Nước thấm dột qua trần, tường nhà. Cũng loại bỏ nỗi lo canh cánh chong tham dot mua mua như thế nào. Chúc ngôi nhà của quý khách luôn đẹp như mới.

Add your comment

Phục Vụ Chuyên Nghiệp

Chính sách phục vụ Chuyên Nghiệp. Sẵn sàng tiếp nhận xử lý mọi trường hợp sự cố từ ĐƠN GIẢN đến PHỨC TẠP. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi

Cam Kết Chất Lượng

Tay nghề của những người thợ kỹ thuật tối thiểu 5 năm KINH NGHIỆM. Cam kết AN TOÀN - HIỆU QUẢ BẢO HÀNH 20 NĂM.

Giá rẻ Ưu Đãi

Báo giá dịch vụ thi công chống thấm ƯU ĐÃI CẠNH TRANH cho mọi khách hàng. Công khai minh bạch, cam kết không hét giá, ép giá, chặt chém.
GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG