Chống thấm mái bê tông bị nứt bằng cách nào?

Với sự tác động mạnh mẽ và thất thường của thời tiết. Sàn mái bê tông là hạng mục thường xuyên phải hứng chịu tác động trực tiếp từ môi trường. Chính vì thế mà việc chống thấm mái bê tông bị nứt là vô cùng cần thiết. Nâng cao tuổi thọ của ngôi nhà lên rất nhiều.

chống thấm mái bê tông bị nứt

Các bước thi công chống thấm mái nhà

+ Bóc bỏ hoàn toàn lớp gạch lát sàn bị thấm và các vùng xung quanh. Bóc sạch sẽ cho đến lớp bê tông rồi vệ sinh thật sạch. Cào hết các lớp gạch vữa xi măng sao cho sạch nhất.

+ Dùng dung dịch chống thấm pha theo tỉ lệ định mức. Quét bao phủ toàn bộ bề mặt khu vực thấm.

+ Dải lưới thép trên bề mặt sàn mái bê tông, máng sối bê tông. Trộn vữa gồm xi măng và cát vàng có pha dung dịch chống thấm. Trải và cán đều lên bề mặt sàn.

+ Cán và lát lại sàn bê tông, hoàn thiện lại bề mặt sàn như ban đầu. Cán tạo độ dốc sao cho máng sối thoát nước tốt nhất.

chống thấm mái bê tông bị nứt

+ Sử dụng các loại màng chống thấm: màng khò nóng, màng dán lạnh… Được sản xuất từ nhiều hãng khác nhau. Khả năng chống thấm rất tốt và có độ bền cực cao. Hầu hết các loại màng này đều phải thi công cùng công trình. Để đạt được hiệu quả chống thấm mái bê tông, tường, sàn mái được cao nhất.

+ Phun hoặc quét tạo màng: Bước cuối cùng đó là tạo một lớp màng bảo vệ bên ngoài. Sử dụng các vật liệu có dạng hóa lỏng, phun hoặc quét bên ngoài. Tạo một lớp áo giáp bên ngoài hạng mục công trình. Giúp bảo vệ khỏi những hơi nước, hơi ẩm, các chất hóa học…

+ Đợi lớp chống thấm cuối cùng hoàn thành và khô ráo. Bạn có thể dùng nước để ngâm trong vòng 24 giờ để kiểm nghiệm bê tông thấm nước hay không. Sau đó tiến hành nghiệm thu.

Sika chống thấm mái bê tông

Các loại sơn chống thấm được tổng hợp từ các chất Acrylonitrile và Alkylsiloxan,… Có thể sử dụng một số các sản phẩm sau: Sikaproof Membrane, Sika Latex… Sikaproof Membrane màng phủ chống thấm bitium đàn hồi cao. Sika Latex ở dạng nhũ tương cao su tổng hợp. Được dùng như phụ gia cho vữa xi măng ở những nơi cần chống thấm và bám dính tốt.

sika chống thấm mái bê tông bị nứt

Khi thi công chống thấm bằng Sika cần đặc biệt chú ý:

+ Đối với những bề mặt chịu sự đi lại trực tiếp thì không nên sử dụng.

+ Không pha loãng với dung môi.

+ Nên sử dụng hết sạch sản phẩm khi đã mở nắp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu chống thấm tường nhà liền kề nhé! Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chống thấm:

+ Chống thấm nhà vệ sinh, tường nhà, bếp, các công trình…

+ Dịch vụ chống thấm hố pít thang máy chuyên nghiệp. 

+  Chống thấm bể bể bơi, bể nước ăn, bể chứa nước hiệu quả triệt để…

+ Chống thấm sân thượng bị nứt, thấm nước xuống trần nhà…

Add your comment

Phục Vụ Chuyên Nghiệp

Chính sách phục vụ Chuyên Nghiệp. Sẵn sàng tiếp nhận xử lý mọi trường hợp sự cố từ ĐƠN GIẢN đến PHỨC TẠP. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi

Cam Kết Chất Lượng

Tay nghề của những người thợ kỹ thuật tối thiểu 5 năm KINH NGHIỆM. Cam kết AN TOÀN - HIỆU QUẢ BẢO HÀNH 20 NĂM.

Giá rẻ Ưu Đãi

Báo giá dịch vụ thi công chống thấm ƯU ĐÃI CẠNH TRANH cho mọi khách hàng. Công khai minh bạch, cam kết không hét giá, ép giá, chặt chém.
GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG